Tầm gửi cây Nghiến - trị phong thấp, nhức xương khớp

Còn hàng

Giá cũ: 300.000₫

Giá mới: 200.000₫

Tổng quan

Từ lâu, Đông y đã sử dụng các loài tầm gửi để làm thuốc chữa nhiều bệnh phong thấp, giảm đau nhức xương khớp, cơ nhục do phong thấp hoặc do chấn thương, té ngã, tăng huyết áp, rối loạn tâm thần... rất hiệu quả. Theo y học hiện đại, tầm gửi có tác dụng chống viêm, giảm đau, chống ôxy hóa và bảo vệ gan... Nhắc đến cây tầm gửi thì hẳn mọi người ai cũng biết các loại tầm gửi mọc trên cây bưởi, hồng, chanh, cam, dâu...Tuy nhiên nói đến loại tầm gửi mọc nghiến...

Từ lâu, Đông y đã sử dụng các loài tầm gửi để làm thuốc chữa nhiều bệnh phong thấp, giảm đau nhức xương khớp, cơ nhục do phong thấp hoặc do chấn thương, té ngã, tăng huyết áp, rối loạn tâm thần... rất hiệu quả. Theo y học hiện đại, tầm gửi có tác dụng chống viêm, giảm đau, chống ôxy hóa và bảo vệ gan... Nhắc đến cây tầm gửi thì hẳn mọi người ai cũng biết các loại tầm gửi mọc trên cây bưởi, hồng, chanh, cam, dâu...Tuy nhiên nói đến loại tầm gửi mọc nghiến đỏ cổ thụ thì không phải ai cũng biết. Tầm gửi nghiến "thớt nghiến" hay một số nơi người dân địa phương gọi là củ nghiến, đây là những từ lóng gọi tên một loại cây sống ký gửi trên những cây gỗ nghiến đỏ cổ thụ

                                                     Cây Tầm Gửi Nghiến tươi

                                                           Tầm Gửi Nghiến Khô

Đặc điểm: Tầm gửi nghiến có vị chát, tính nóng dùng để chữa đau nhức xương khớp, khỏe gân cốt, giảm đau nhức các khớp xương,...Theo Lương y Phạm Văn Thanh, thì trong số cácloại tầm gửi, cùng với tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây dâu, thì tầm gửi cây nghiến cũng là loại thuốc cực tốt, chữa nhiều bệnh nhất là tầm gửi trên những cây nghiến da đỏ. Quả tầm gửi sau khi thái thành từng lát mỏng, nếu quan sát kỹ sẽ thấy trên bề mặt của lát tầm gửi sẽ có các vân giống như vân của gỗ nghiến, lát mới thái có màu nâu trắng hoặc hơi hồng, để vài phút sẽ chuyển sang màu nâu sẫm.

Cách sử dụng: Tầm gửi nghiến dùng để ngâm với rượu trắng, sau khi ngâm rượu có màu đỏ vang uống rất êm hoặc sắc lấy nước uống. Tuy nhiên đối với những người không uống được rượu có thể thái lát nhỏ sau đó ngâm với đường trắng hoặc mật ong, cách này được các lương y Trung quốc sử dụng rất phổ biến.

Quy cách Đóng gói: 1kg Tầm Gửi Nghiến khô
GIÁ BÁN

Tầm Gửi Nghiến : 200,000 vnd/1Kg khô  (rẻ nhất thị trường)

Cách thức đặt Mua hàng:

1 - Bấm vào nút đặt hàng trên website và điền thông tin của Bạn vào, Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng

2 - Gọi điện hoặc SMS đặt hàng theo số: 091 484 6568 ; 094 282 1986

Địa chỉ liên hệ: Số 4 Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cam kết bán Tầm Gửi Nghiến phơi khô tự nhiên không dùng hóa chất và chất bảo quản.

Khách hàng không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẽ thu lại hàng và hoàn tiền không cần lý do.

Đặt hàng 24/7: Gọi 091 484 6568 ; 094 282 1986

Ship hàng toàn quốc

Giao hàng và trả tiền khi nhận hàng.

Quý khách ở Hà Nội được miễn phí Ship đối với đơn hàng từ 300k, dưới 300k thanh toán 20k/đơn hàng.

Quý Khách ở các tỉnh xa Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng qua đường Bưu Điện: Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán (Gọi là gửi COD)
Giá Cước Vận chuyển COD trên toàn quốc như sau :

Mua 1 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 35,000 VND

Mua từ 2 -4 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 60,000 VND

Mua từ 5 – 8 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 80,000 VND.

Thông tin thanh toán