Cà gai leo Quảng Trị - Hạ men Gan, giải độc Gan

Còn hàng

Giá cũ: 140.000₫

Giá mới: 125.000₫

Tổng quan

Chúng tôi bán Cà Gai Leo Quảng Trị khô sạch, uy tín lâu năm tại Hà Nội. Cà Gai leo khô Quảng Trị chúng tôi cung cấp được phơi khô hoàn toàn tự nhiên . Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc...

Chúng tôi bán Cà Gai Leo Quảng Trị khô sạch, uy tín lâu năm tại Hà Nội.

Cà Gai leo khô Quảng Trị chúng tôi cung cấp được phơi khô hoàn toàn tự nhiên.

Cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao.  Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo có chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Cà gai còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.

Nơi sống và thu hái: Cây mọc hoang ở khắp mọi nơi từ vùng núi thấp đến trung du và đồng bằng ven biển. Các tỉnh có nhiều là Quảng Trị, Thái Bình, Nam Hà, Thanh Hoá, Nghệ An, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình... Trong đó Cà gai leo miền Trung được đánh giá là vùng có chất lượng  cao nhất. Cà gai leo cũng thường được trồng làm hàng rào. Có thể thu hái rễ và cành lá quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hay sấy khô. Có thể dùng dược liệu nấu cao nước, cao mềm hay cao khô.

Mô tả:

Cây nhỏ sống nhiều năm, mọc leo hay bò dài đến 6m hay hơn. Thân hoá gỗ, nhẵn, phân cành nhiều; cành phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le, hình bầu dục hay thuôn, xẻ thuỳ không đều, mặt trên có gai, mặt dưới có lông mềm hình sao màu trắng. Cụm hoa hình xim ở nách lá, gồm 2-5 (7-9) hoa màu tím nhạt. Quả mọng, hình cầu, khi chín màu đỏ. Hạt hình thận dẹt, màu vàng. Hoa tháng 4-5, quả tháng 7-9.

Cây Cà Gai Leo Quảng Trị và tác dụng

  • Cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất mạnh, giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan và các tổn thương của gan
  • Có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị Viên gan B, Viêm gan C
  • Ngoài ra Cà gai leo còn có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu...

Cà Gai Leo tươi

Cà Gai Leo đã phơi khô

Hướng dẫn sử dụng cây Cà Gai leo:

Cách dùng: Mỗi lần dùng 50g cà gai leo khô, rửa sạch, đun sôi với 2 lít nước. Sôi khoảng 15-20 phút là được, để nguội dùng uống thay nước hàng ngày. (Chú ý có rất nhiều gai nhọn nên cẩn thận khi dùng tay không để bốc cà gai leo)

– Nước cây Cà gai leo có vị thơm, thanh mát rất dễ uống

 Giá bán Cây Cà gai leo tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Giá bán : 125.000VNĐ/1kg Cà gai leo khô

Sản phẩm cây cà gai leo Quảng Trị được bán tại Hà Nội và toàn quốc, quý khách hàng ở tình thành khác sẽ được nhận hàng qua đường chuyển phát nhanh bưu điện (từ 2-3 ngày)

Địa chỉ liên hệ: Số 54 Ngõ 43 Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Cam kết bán Cà Gai Leo sạch, phơi khô tự nhiên không dùng hóa chất và chất bảo quản.

Khách hàng không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẽ thu lại hàng và hoàn tiền không cần lý do.

Đặt hàng 24/7: Gọi 091 484 6568 ; 0985 295 180

Ship hàng toàn quốc, Giao hàng trong ngày tại Hà Nội

Giao hàng và trả tiền khi nhận hàng.

Quý khách ở nội thành Hà Nội được miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 3kg trở lên, đơn hàng dưới 3kg thanh toán phí ship 20k/đơn hàng.

Quý Khách ở các tỉnh xa Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng qua đường Bưu Điện: Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán ( Gọi là gửi COD )
Giá Cước Vận chuyển COD trên toàn quốc như sau:

Mua 1 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 35,000 VND

Mua từ 2 -4 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 60,000 VND

Mua từ 5 – 8 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 80,000 VND.

Thông tin thanh toán